Cách phục hồi dữ liệu trên điện thoại hệ điều hành android

Cách phục hồi dữ liệu trên điện thoại hệ điều hành android

Để khôi phục hoàn toàn những hình ảnh và video đã xóa trên Android tốt nhất bạn nên sử dụng phần mềm trên máy tính rồi kết nối điện thoại với máy tính để việc lấy lại đạt hiệu quả cao. Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Recuva để khôi phục.
Cách phục hồi dữ liệu trên điện thoại hệ điều hành android
Bước 1: Download phần mềm Recuva

– Kết nối điện thoại với máy tính và khởi động Recuva lên. Tiếp đến click chọn mục định dạng dữ liệu cần khôi phục, ở đây Taimienphi.vn chọn khôi phục hình ảnh -> chọn Pictures -> chọn Next
khoi phuc video bi xoa tren android
Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn thư mục chứa file ảnh và video cần khôi phục và click chọn Scan để Recuva tiến hành quét tìm những file ảnh hoặc video đã xóa
lay lai hinh anh va video da xoa tren dien thoai android
Sau khi xác định được hình ảnh và video cần lấy lại bạn tích chọn chúng và click vào Recover để chương trình sẽ lấy lại cho bạn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại, khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên thiết bị Android bằng phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva. Ngoài ra để khôi phục dữ liệu bị mất bằng Recuva, các bạn cũng cần nắm rõ về các tính năng của chương trình để từ đó phục hồi những dữ liệu quan trọng, tránh trường hợp làm mất dữ liệu không mong muốn.

Theo thuthua.taimienphi.vn