Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Chrome

Chrome_cleanup_tool là 1 công cụ sử dụng hoàn toàn miễn phí, chỉ hỗ trợ cho Chrome. Hỗ trợ giúp người dùng loại bỏ những tiện ích add-on không mong muốn tự động cài trên trình duyệt chrome, hỗ trợ giúp loại bỏ các tiện ích add -on nặng nề hay thậm chí phần mềm độc hại quảng cáo được cài nén vào trình duyệt làm gây chậm lỗi trình duyệt khi sử dụng, công cụ Cleanup_tool còn có thể loại bỏ những trang web độc lạ làm thay đổi mặc định trang chủ tìm kiếm search của trình duyệt Google chrome và liên tục hiện pop-up quảng cáo làm phiền người dùng hay thậm chí tự động dẫn đến các trang web độc hại để lừa người dùng click vào đường link lạ đó thì càng bị dính các phần mềm độc hại vào máy tính càng nặng hơn.
Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Chrome
Truy cập vào địa chỉ https://www.google.com/chrome/cleanup-tool/

Bạn tải về bằng cách chọn “Tải xuống ngay bây giờ”

Khi tải về xong bạn tiến hành chạy trương trình:

Sau khi phat hiện ra các phần mềm độc hai thì sẽ hiện ra ô thông báo và bạn làm theo hướng dẫn loại bỏ nó rồi chọn “Continew” để tiếp tục.

Bước cuối cùng thì Chrome Cleanup_Tool khuyến khích người dùng làm sạch bộ nhớ lịch sử cache cũng như làm mới lại trình duyệt trở về mặc định ban đầu, còn các tiện ích của bên thứ 3 sẽ bị tắt hết cũng như bị vô hiệu hóa, nhưng không bị xóa khỏi chrome và có thể vào kho quản lý tiện ích để bật lại.

Theo thuthuatmaytinh.vn