Những ứng dụng hot mùa world cup

Những ứng dụng hot mùa world cup

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về các trận đấu, đội tuyển hay phong độ của các cầu thủ tại World Cup 2010? Dưới đây là 3 ứng dụng web mà các cổ động viên bóng đá không nên bỏ qua.

Lịch thi đấu World Cup 2010 được Marca.com xây dựng với hình ảnh của một bánh xe chứa đựng đầy đủ thông tin khá trực quan và tất cả những việc bạn phải làm là di chuyển chuột theo ngày, thành phố hay đội bóng…

Tiếp theo là Twitter Buzz của CNN. Ứng dụng này được CNN xây dựng nhằm lọc ra tất cả những thông tin trên mạng xã hội Twitter có liên quan đến thông tin các đội tuyển đang thi đấu tại Nam Phi hằng ngày. Ngoài ra, Twitter Buzz cũng cập nhật đầy đủ kết quả và lịch thi đấu của World Cup 2010.
Những ứng dụng hot mùa world cup
Và cuối cùng là 2010 FIFA World Cup Live Tracker của Castrol, nó thực sự là một ứng dụng lý tưởng cho những ai quan tâm đến những con số thống kê liên quan đến các trận đấu như: phong độ, năng lực của các cầu thủ, phân tích diễn biến trận đấu… Ngoài ra, còn có rất nhiều thông tin khác liên quan đến World Cup, một ứng dụng mà các fan hâm mộ bóng đá, đặc biệt là dân cá độ không thể bỏ qua.