Tư vấn thiết kế lắp đặt VoIP

Tư vấn thiết kế lắp đặt VoIP

GIẢI QUYẾT BĂN KHOĂN CỦA BẠN:
Cùng với sự phát triển của công nghệ cho phép người dùng có thể sử dụng đồng thời cả mạng IP và mạng PSTN. Chính vì vậy bạn sẽ không bị mất số máy lẻ đang sử dụng.

Không đòi hỏi thêm phần cứng đắt tiền, người sử dụng mới có thể dùng IP phone cắm vào bất kỳ đâu trong mạng Ethernet gần nhất để sử dụng dịch vụ VoIP. Vì vậy việc mở rộng hệ thống VoIP không hề phức tạp, chỉ cần thêm các điện thoại mới vào trong mạng của bạn để mở rộng.

Hệ thống VoIP bao gồm rất nhiều dịch vụ đi kèm theo như trả lời tự động, hiện thị số gọi đến, hiển thị cuộc gọi nhỡ…Tất cả các dịch vụ này không thua kém các dịch vụ truyền thống khác mà bạn không phải trả bất kỳ loại tiền phí dich vụ nào cả.

Với các cơ chế bảo mật điều khiển truy xuất vật lý, chứng thực, quyền hạn của người dùng với các dịch vụ và sự mật hóa giúp cho hệ thống VoIP luôn được bảo mật cao nhất.

Giải pháp của chúng tôi cho phép triển khai nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Một hệ thống VoIP có giao diện cấu hình thông qua Web, giúp việc quản trị và vận hành dễ dàng, đơn giản.
Tư vấn thiết  kế lắp đặt VoIP
VoIP ( Voice over Internet Protocol ) chính là một bước tiến lớn trong công nghệ thông tin. VoIP cho phép bạn truyền tiếng nói qua Internet tới mọi nơi trên thế giới và không phải trả cước viễn thông.

VoIP là công nghệ sử dụng giao thức mạng IP dựa trên cơ sở hạ tầng sẵn có của mạng Internet. VoIP là một trong những công nghệ viễn thông đang được quan tâm nhất hiện nay không chỉ đối với các nhà khai thác, các nhà sản xuất mà còn cả đối với người sử dụng.

BẠN CẦN:

Gọi nội bộ miễn phí với các chi nhánh với nhau.
Gọi quốc tế giá rẻ hơn so với mức gọi bình thường.
Kết nối máy Fax giữa các chi nhánh với nhau thông qua hệ thống mạng IP.
Có khả năng sử dụng cả máy điện thoại thông thường, điện thoại IP có dây và không dây.
Mở rộng mạng dễ dàng.
An toàn bảo mật.
Chất lượng ổn định.
Giá thành hợp lý.
Đảm bảo tính thẩm mỹ.

ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN:

Với giải pháp VoIP các chi nhánh gọi điện với nhau hoàn toàn miễn phí như một tổng đài nội bộ PBX thông qua Internet tốc độ cao.

Tuân theo chuẩn SIP cho phép thực hiện các cuôc gọi điện thoại IP với tất cả các thiết bị hoặc nhà cung cấp dịch vụ điện thoại IP. Cách gọi VoIP với điện thoại IP thông qua Internet tốc độ cao cho phép gọi đi quốc tế rẻ hơn nhiều so với kiểu truyền thống rất nhiều. Kiểu gọi này không khác gì so với kiểu gọi điện thoại thông thường.

Ngoài việc gọi thoại qua mạng IP, người dùng có thể sử dụng cả dịch vụ FAX qua mạng IP thông qua chuẩn T.38 được tích hợp sẵn vào các dòng sản phẩm VIP. Như vậy với nền tảng mạng IP có thể sử dụng đồng thời thoại và dữ liệu Fax, đem lại hiệu quả kinh tế tối ưu nhất.

Với những chức năng tân tiến nhất giải pháp VoIP của chúng tôi cho phép người dùng có thể sử dụng đồng thời cả điện thoại thông thường và điện thoại IP có dây và không dây thông qua hệ thống mạng LAN của công ty.